Bài viết PR cho cửa hàng Đảo Đặc Sản

Xin chào quý khách hàng, hiện nay bên e có mở cửa hàng bán các loại đặc sản và hải sản tại sài gòn, mong được sự ủng hộ từ quý khách hàng nhé.

1. Giới thiệu về cửa hàng đặc sản miền tây

Cửa hàng đảo đặc sản toạ lạc tại địa chỉ Số 11A đường cầu xây 2, phường tân phú, quận thủ đức, Tp hồ chí minh.

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ  các mặt hàng đặc sản vùng miền, đặc sản miền tây, đặc sản theo mùa và các loại khô cá một nắng. Cam kết hàng chất lượng, có thương hiệu, giá cả rẻ nhất Sài Gòn luôn nhé.

Đảo đặc sản - đặc sản miền tây

Bên cửa hàng của đảo đặc sản có nhiều chính sách ưu đãi như là free ship đối với các đơn hàng từ 500k, nếu mua từ 5 món bất kỳ sẽ được tính giá sỉ luôn nhé khách ơi.

2. Thông tin về vốn đầu tư và chủ sở hữu của đảo đặc sản.

Cửa hàng đảo đặc sản được sở hữu bởi Sơn Thị Thia ry với vốn đầu tư ban đầu là gần 500 triệu đồng, ngoài ra trong thời gian sắp tới sẽ mở thêm các chi nhánh ở Quận gò vấp để thuận tiện cho việc kinh doanh mua bán.

Phía cửa hàng có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, và đội ngũ chuyên SEO để phát triển tiềm năng bán hàng online và qua các sàn thương mại điện tử như là tiktok shop, tiki, shope, và các nền tảng mạng xã hội.

3. Mục tiêu hướng đến của cửa hàng bán đặc sản

Chúng tôi sẽ không dừng lại ở vị trí đó mà muốn phát triển thành CTY đầu ngành về các mặt hàng đặc sản ở TP HCM và trên toàn Quốc. 

Với lòng mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

cửa dàng đảo đặc sản

Những sản phẩm đặc thù của chúng tôi như là cá dứa cần giờ loại xịn, cá sặc trứng, cá chốt trứng, khô cá lóc cửng, khô vữ nữ chân dài và các loại lạp xưởng có thương hiệu. Ngoài ra còn các loại mắm như là mắm tép co đặc sản trà vinh, mắm cá, và nhiều loại mắm khác.

4. Tình hình các đặc sản miền tây trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đặc sản, trong số đó không ít những cửa hàng bán với giá cao. Như vậy những người có thu nhập thấp họ sẽ không dám mua. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ cắt bớt lợi nhuận để đem đến tất cả mọi người những sản phẩm tươi ngon với giá rẻ nhất.

Hãy ủng hộ chúng tôi nhé, một lần nữa cám ơn các bạn đã quang tâm tới bài viết này, và chúc mọi người có 1 ngày tràn đầy năng lượng. 🥰

Chat hỗ trợ
Chat ngay